Kiểu dáng và kiểu dáng tủ bếp PVC tốt nhất cho mọi kích thước nhà bếp.


Bạn có biết PVC là gì không? Nếu bạn nghĩ rằng đường ống là câu trả lời, bạn sẽ ngạc nhiên! Polyvinyl clorua, hoặc PVC, là một loại nhựa được sản xuất hàng loạt từ lâu đã được sử dụng trong xây dựng, chăm sóc sức khỏe, ô tô và các ngành công nghiệp khác. Tuy nhiên, gần đây chúng tôi đã nhận thấy một xu hướng mới đáng ngạc nhiên: Tủ bếp PVC. Vì các mô-đun hoặc thành phần đồng nhất của chúng, tủ rất cần thiết cho bất kỳ nhà bếp mô-đun nào (nhà bếp làm sẵn). Họ phải có thiết bị phù hợp để quản lý việc lưu trữ các vật dụng và thiết bị nhà bếp hàng ngày.
Tủ bếp PVC mô-đun đã phổ biến trong một thời gian dài trong bối cảnh này. Họ có thể sẽ ở như vậy trong một thời gian dài. Ngoài việc không tốn kém, những cửa sổ này cũng dễ bảo trì, đây là một sự kết hợp chiến thắng cho bất kỳ chủ nhà nào.

Vật liệu tủ bếp PVC so với các vật liệu khác

Khi nói đến việc lựa chọn vật liệu tủ bếp mô-đun lý tưởng, có rất nhiều lựa chọn. Trong bối cảnh này, hãy xem xét PVC so với gỗ rắn, nhôm, laminate, kim loại và acrylic (từng cái một):

Tủ bếp PVC hiện đại có bề ngoài sạch sẽ và có thể thay thế dễ dàng. Chúng cũng dễ dàng làm sạch. Mặt khác, sau một vài năm sử dụng, Màu sắc tủ bếp PVC dễ bị phai màu. Hãy lưu ý đến màu hơi vàng hoặc nhạt dần! Bạn cũng sẽ cần phải thận trọng khi chọn bản lề và phụ kiện vì chúng phải tương thích với nhau, nếu không sẽ xảy ra biến dạng hoặc hư hỏng không thể phục hồi.
Đọc: Các thiết kế tấm lợp hoàn hảo cho mọi ngôi nhà! Chọn mục yêu thích của bạn!

1651633370 631 Give your home a makeover with these trendy brick wall
1651633370 735 Give your home a makeover with these trendy brick wall

1651633370 631 Give your home a makeover with these trendy brick wall

Đặt nhà đóng gói & người di chuyển tốt nhất với giá tốt nhất, Hủy miễn phí, Người quản lý di chuyển chuyên dụng

1651633370 735 Give your home a makeover with these trendy brick wall

Nhận hợp đồng cho thuê với giao hàng tận nhà, siêu nhanh chóng và dễ dàng

Give your home a makeover with these trendy brick wall

Đây là thứ ba

1651633370 13 Give your home a makeover with these trendy brick wall

Đây là thứ ba

Give your home a makeover with these trendy brick wall

Đây là thứ tư

1651633370 13 Give your home a makeover with these trendy brick wall

Đây là thứ tư

Give your home a makeover with these trendy brick wall

Đây là thứ năm

1651633370 13 Give your home a makeover with these trendy brick wall

Đây là thứ năm

Give your home a makeover with these trendy brick wall

Đây là sáu

1651633370 13 Give your home a makeover with these trendy brick wall

Đây là sáu

Give your home a makeover with these trendy brick wall

Đây là bảy

1651633370 13 Give your home a makeover with these trendy brick wall

Đây là bảy

Give your home a makeover with these trendy brick wall

Đây là tám

1651633370 13 Give your home a makeover with these trendy brick wall

Đây là tám

PVC Vs gỗ

Ván pvc foam ngày càng được sử dụng nhiều để thay thế các loại tủ bếp gỗ. Chúng rẻ hơn tủ gỗ và việc thay thế dễ dàng hơn. Tủ gỗ đạt điểm cao hơn về khả năng giữ, đánh bóng và độ bền. Gỗ rắn đắt hơn, khó lắp đặt hơn, dễ bị ẩm và khó thay thế hơn. Bảng gỗ có phạm vi toàn diện hơn bảng PVC về màu sắc, hoa văn và hạt. Tìm kiếm một cái gì đó ở giữa? Ván ép Tấm nhựa PVC cho tủ bếp là một lựa chọn tuyệt vời.

PVC Vs Acrylic

Vật liệu acrylic cũng được sử dụng để xây dựng Tủ bếp PVC bởi vì nó cực kỳ bóng và khi so sánh với PVC, làm cho nhà bếp trông nổi bật hơn. Mặt khác, các cạnh acrylic rất dễ vỡ và phải được làm sạch thường xuyên. Nó đắt hơn một chút so với PVC.

PVC Vs Laminate

Laminates có nhiều kết cấu tự nhiên hơn, bắt chước cảm giác của gỗ hoặc đá, điều mà PVC không có. Chúng rẻ hơn PVC và có thể chịu được nhiều hao mòn hơn. Chúng cũng có nhiều màu sắc, có thể so sánh với PVC.

PVC Vs nhôm

So với PVC, nhôm linh hoạt hơn và đắt hơn. Nhôm cực kỳ bền và phù hợp với mọi khí hậu. Nó cũng đơn giản để làm việc với. Mặt khác, PVC êm hơn nhôm.
Đọc: Xu hướng bất động sản & Tỷ lệ bất động sản ở Gurgaon

PVC Vs kim loại

Không nghi ngờ gì nữa, tủ bếp bằng kim loại bền hơn Tủ bếp PVC. Nhiệt và độ ẩm không ảnh hưởng đến chúng, và bề mặt nhẵn hơn giúp chúng dễ dàng làm sạch hơn. Ngược lại, kim loại có một bảng màu hạn chế và cần phải đánh bóng lại khi bề mặt trên bị gỉ. Tủ bếp kim loại ồn hơn tủ PVC.

Thiết kế tủ bếp PVC tốt nhất

Thiết kế PVC hình chữ L cho tủ bếp

Thiết kế PVC hình chữ L cho tủ bếp
Source-i.pinimg.com Màu tím và trắng ngà là sự kết hợp màu sắc phổ biến nhất cho tủ bếp.

Đây là một thiết kế nhà bếp phổ biến trong đó các phụ kiện góc được đặt cẩn thận và tối đa hóa. Nó có rất nhiều không gian lưu trữ cũng như rất nhiều không gian làm việc. Đây là một thiết kế tủ bếp PVC có tính hữu dụng cao và cũng phù hợp với thiết kế nhà bếp góc rộng.

Thiết kế tủ bếp PVC thẳng

Thiết kế tủ bếp PVC thẳng
Source-i.pinimg.com Tủ bếp PVC đơn giản là lựa chọn tốt nhất cho nhà bếp công ty có không gian phòng đựng thức ăn hạn chế!

Đây là thiết kế một vách của tủ nhựa PVC cho nhà bếp có thể chứa khu vực rửa, ống khói gas và các thiết bị nhà bếp khác. Kho lưu trữ được lên kế hoạch tỉ mỉ và chỉn chu đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Tủ bếp hình đảo

Chú thích – Tủ bếp PVC cũng có thể được mở rộng để tạo thành một hòn đảo xinh xắn, nơi mọi người có thể ngồi và tiêu thụ thực phẩm.

Đây là thiết kế nhà bếp sang trọng nhất, trong đó một hòn đảo riêng biệt được lắp đặt ở trung tâm của nhà bếp, bất kể loại nào. Nó bổ sung vào số lượng lưu trữ bạn có trong tủ tường bếp hiện có của bạn. Tuy nhiên, nó phụ thuộc vào kích thước của căn bếp của bạn nói chung.
Đọc: Phí đăng ký và nghĩa vụ đóng dấu ở Tamil Nadu là gì?

Tủ bếp chữ U

Chú thích – Tủ bếp PVC hình chữ u này hoàn hảo cho những căn bếp lớn với nhiều không gian trống.

Đây là thiết kế nhà bếp tốt nhất vì nó cung cấp cho bạn ba quầy ở mỗi bên để làm việc. Tất cả các công việc nấu nướng, bảo quản và cắt / rửa đều có thể được thực hiện ở các khu vực riêng biệt. Tủ bếp PVC không có chất lượng tốt có thể không sử dụng được lâu vì chúng có thể bị xệ xuống nếu sử dụng hoặc bị sâu bọ và côn trùng xâm nhập. Vì vậy, điều quan trọng là phải lựa chọn vật liệu chất lượng cao trong khi đóng tủ bếp.

Tủ bếp bán đảo

Chú thích – Tủ bếp PVC phù hợp với mọi kiểu nhà bếp kể cả bếp bán đảo

Bán đảo là một thiết kế bếp mở với vách ngăn ngăn cách khu vực tiếp khách / ăn uống với nhà bếp. Bởi vì mọi thứ sẽ có thể nhìn thấy bằng mắt thường, hãy chọn đồ đạc và đồ trang trí của bạn một cách cẩn thận. Đây là một kiểu dáng và thiết kế tủ bếp hoàn toàn phù hợp cho những người sống trong không gian cho thuê hoặc có nhà bếp nhỏ hơn.

Tủ bếp PVC song song

Chú thích – Nhà bếp song song cần tủ bếp PVC chắc chắn có thể tùy chỉnh theo kích thước yêu cầu.

Tủ bếp PVC không dễ bị vỡ hoặc sứt mẻ vì chúng có khả năng chống vỡ.

Vì độ cứng của nó, nó có thể chịu được hao mòn trong nhà bếp. Nó có thể chịu được tiếp xúc với tia cực tím kéo dài và có khả năng chống ẩm. Đây là một thiết kế nhà bếp trong đó hai quầy được đặt song song với nhau (lý tưởng nhất là một quầy để nấu nướng / thiết bị và một quầy để cắt / rửa). Đây là một phong cách nhà bếp phổ biến trong số các chủ nhà ở các thành phố đô thị như Mumbai và Bangalore.
Đọc: Nâng cao hiệu quả của bạn với Ý tưởng thiết kế phòng học tốt nhất cho năm 2022

Nhà bếp mộc mạc

Chú thích – Tủ bếp PVC có thể được nhuộm màu và tùy chỉnh để mang lại vẻ đẹp mộc mạc bằng gỗ tự nhiên

Tủ bếp PVC có bề mặt nhẵn, bóng cao và không độc hại. Chất liệu tổng hợp có độ bóng cao có bề mặt bóng như gương lâu dài. Cảm giác cổ kính của nhà bếp này sẽ đưa bạn quay ngược thời gian. Một thiết kế tủ bếp mộc mạc được thực hiện với rất nhiều chi tiết phức tạp. Một ưu điểm nữa của tủ bếp PVC này là chất liệu PVC không dễ trầy xước.

Các loại tủ bếp PVC

Thị trường hiện đang ưa chuộng hai loại Tủ bếp PVC: ván rỗng và xốp. Sự phân biệt rất đơn giản: thứ nhất, như tên gọi của nó, được mở ở bên trong, làm cho nó nhẹ và tiết kiệm chi phí. Mặt khác, ván xốp PVC dày và bền hơn ván rỗng.

Cho dù bạn chọn tủ PVC xốp hay tủ PVC rỗng, cả hai đều là những sự lựa chọn tuyệt vời vì chúng có sẵn trong một loạt các màu sắc tươi sáng để làm sáng lên diện mạo nhà bếp của bạn ngay lập tức. Các lớp hoàn thiện bóng, nhiều lớp và mờ có sẵn trên bảng xốp PVC. Tuy nhiên, nếu bạn dễ bị trầy xước, chúng tôi khuyên bạn nên hoàn thiện bằng chất liệu laminate.

Tủ bếp thường được làm bằng ván có kích thước và độ dày từ 12 mm đến 18 mm. Ván xốp có độ dày từ 1 mm đến 30 mm, riêng tấm nhựa PVC dùng cho tủ bếp có kích thước từ 1200 mm đến 2400 mm. Mặt khác, ván rỗng có kích thước từ 2400mm x 1200mm và độ dày từ 2 mm đến 35 mm.

Như bạn mong đợi, tủ bếp thiết kế PVC đã đi một chặng đường dài và không còn hoạt động đơn thuần nữa. Thiết kế, phong cách, hoàn thiện và lựa chọn màu sắc đã trở thành thực phẩm để suy nghĩ cho chủ nhà – theo đúng nghĩa đen! Với hướng dẫn nhanh này về mọi thứ bạn cần biết về PVC làm vật liệu tủ bếp được ưa chuộng, chúng tôi hy vọng chúng tôi có thể hỗ trợ bạn. Nếu bạn muốn mang đến cho căn bếp của mình một diện mạo hiện đại hơn, tham khảo ý kiến ​​của một chuyên gia thiết kế nội thất gia đình từ NoBroker là một cách đúng đắn! Vui lòng để lại bình luận bên dưới bài viết này, nhân viên điều hành của chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất.

Give your home a makeover with these trendy brick wall
Kiểu dáng và kiểu dáng tủ bếp PVC tốt nhất cho mọi kích thước nhà bếp. 60

Những câu hỏi thường gặp về Tủ bếp PVC

Q1. PVC làm tủ bếp có tốt không, tủ bếp nhựa PVC giá bao nhiêu?

Trả lời: So với các vật liệu thường được sử dụng khác cho Tủ bếp mô-đun PVC, Bếp PVC là một lựa chọn hiệu quả về chi phí. Bảng rỗng bắt đầu từ Rs. 25 mỗi foot vuông, trong khi bảng xốp bắt đầu từ Rs. 30 trên mỗi foot vuông. Nói tóm lại, nhà bếp PVC đang dần xâm nhập vào các ngôi nhà của người Ấn Độ do giá cả phải chăng và độ bền của chúng. Quyết định đi với một nhà bếp PVC dựa trên nhu cầu và ngân sách của bạn. Chúng tôi hy vọng rằng hướng dẫn của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong việc đưa ra quyết định hợp lý.

Quý 2. Tấm PVC nào cứng hơn?

Trả lời: Khi nói đến sức mạnh, ván xốp là lựa chọn phù hợp vì nó có thể chứa nhiều trọng lượng hơn các lựa chọn PVC khác. Tuy nhiên, vì Cửa tủ bếp PVC có thể chảy xệ theo thời gian và không có khả năng đòi bồi thường thiệt hại, điều này là tốt nhất cho những ngôi nhà cho thuê và là một khoản đầu tư ngắn hạn.

Q3. Một thiết kế tủ bếp PVC có dễ dàng lắp đặt không?

Trả lời: Vật liệu bếp PVC có dạng bảng lắp đặt sẵn mà không cần hoàn thiện. Bạn không cần phải suy nghĩ về laminates hoặc add-on để làm cho nó trông đẹp mắt vì nó có nhiều màu sắc khác nhau. Người lao động sẽ cảm thấy dễ dàng thi công vì chúng có trọng lượng nhẹ. Tuy nhiên, đối với ván xốp PVC, cần phải có kinh nghiệm vì việc hoàn thiện không đúng cách có thể gây ra những hư hỏng không thể khắc phục được cho tủ.

Q4. Tôi nên sử dụng ván rỗng hay ván xốp?

Trả lời: Các tấm ván rỗng không chịu nhiệt cũng như chống cháy, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các tấm ván xốp cho nhà bếp chắc chắn. Tấm xốp thường được sử dụng để cách nhiệt chống nóng và chống cháy. Chúng cũng không độc hại, chống hóa chất và chống ăn mòn để bạn có thể làm việc trong môi trường sạch sẽ.

Q5. Một số nhược điểm của việc sử dụng tủ bếp PVC là gì

Trả lời – Tủ bếp PVC dễ bị hư hỏng; sử dụng phần cứng và bản lề tương thích với nhựa để tránh biến dạng. Tủ bếp PVC không có nhiều màu sắc. PVC không phải là một vật liệu chống cháy, vì vậy các chủ sở hữu tài sản phải hết sức thận trọng.

Liên hệ chúng tôi

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Group Xây Dựng
Logo
Shopping cart