[180k/m2] Vẽ tranh tường ở Hà Nội đẹp uy tín

Bạn đang tìm thợ vẽ tranh tường tại Hà Nội? Bạn đang muốn vẽ tranh trên tường ở Hà Nội mà không biết đơn vị, họa sĩ nào thi công đẹp, giá rẻ? Dịch vụ vẽ tranh tường với nhiều chủ đề như: vẽ quán cafe tại hà nội, vẽ trường mầm non tại Hà nội, bờ rào, vẽ tranh trí trên tường phòng khách, phòng ngủ … Luôn được nhiều người lựa chọn trong thời gian vừa qua.

Vẽ tranh tường Hà Nội đang là nhu cầu trang trí nghệ thuật đẹp được thực hiện qua các bàn tay hoa sĩ thi công vẽ trực tiếp lên tường với những mẫu tranh đủ thể loại màu sắc.

Hãy cùng Group Xây Dựng tìm đơn vị vẽ tranh tường tại Hà Nội cũng như các mẫu vẽ chất lượng cùng các phong cách trang trí vẽ phù hợp với không gian thiết kế,

Thợ vẽ tranh tường tại Hà Nội đẹp uy tín

Giới thiệu một họa sĩ có tay nghề hơn 10 năm với nghề, tận tâm, nhiệt tình và có tâm huyết để tạo nên những sản phẩm đẹp nhất với hơn 20 năm gắn bó theo nghề mang lại nhiều tác phẩm để đời và dùng cả tâm huyết để tạo nên các bức vẽ nghệ thuật.

Cùng Groupxaydung điểm qua các phong cách vẽ tranh tường đẹp, đơn giản nhất cho cá nhân đặc biệt phù hợp với không gian con người Hà Nội với mỗi thời điểm, trường hợp …

Vẽ tranh tường 3d tại Hà Nội

Thể loại vẽ tranh tường 3d tại Hà Nội bạn đã biết chưa? Những mẫu tranh vẽ trên tường 3d luôn mang đến cho người xem như một bức phong cảnh sống động ngoài đời thực. Xem nhiều mẫu tại vẽ tranh tường 3d

vẽ tranh tường 3d tại hà nội

Tranh vẽ tường 3d phòng khách, nhà hàng, quán án, quán cafe, trà sữa sẽ là những không gian đẹp nhất để tạo nên những bức tranh nghệ thuật điểm nhấn cho cả căn phòng.

Vẽ tranh tường quán cafe Hà Nội

Không gian quán cafe đẹp luôn là sự lựa chọn cho nhiều quý khách. Vậy nên hãy trang trí ngay với những bức tường trống bằng các mẫu tranh vẽ tường để tạo điểm nhấn cho không gian quán.

vẽ tranh tường quán cafe tại hà nội

Vẽ tranh tường quán cafe cũng không lạ lấm gì về thể loại này đúng không. Tranh vẽ quán cafe luôn luôn thu hút khách quan, đặc biệt các bạn trẻ, quán cafe không chỉ là nơi thư giãn nói chuyện mà là nơi chekin các cảnh đẹp của quán đó nhé.

Vẽ tranh tường mầm non Hà Nội

Với không gian trường mầm non, tiểu học tại sao bạn lựa chọn thể loại vẽ tranh tường trên tường mầm non sẽ giúp bạn yêu thích hơn.

Vẽ tranh tường mầm non Hà Nội

Đặc biệt tranh vẽ trên tường tô điểm không gian hài hòa và tự nhiên nhất với nhiều màu sắc, thể loại như: con vật, đại dương, bầu trời, phong cảnh … nhiều màu sắc để bé học hỏi cũng như phát triển tư duy.

Các dự án vẽ Tranh tường tại Hà Nội

Cùng chúng tôi điểm qua các mẫu vẽ tranh tường Hà Nội với nhiều cách bố trí, cách vẽ khác nhau để tạo nên những mẫu tranh vẽ đẹp nhất với nhiều thể loại khác nhau:

vẽ tranh tường tại hà nội vẽ tranh tường tại hà nội vẽ tranh tường tại hà nội vẽ tranh tường tại hà nội vẽ tranh tường tại hà nội vẽ tranh tường tại hà nội vẽ tranh tường tại hà nội vẽ tranh tường tại hà nội vẽ tranh tường tại hà nội vẽ tranh tường tại hà nội vẽ tranh tường tại hà nội

Báo giá vẽ tranh tường chi tiết tại Hà Nội.

Giá vẽ tranh tường hiện tại đang giảm mạnh trong các thời gian vừa qua. Vậy nên dưới đây bảng giá vẽ tranh trên thị trường hà nội được chúng tôi cập nhật trong thời gian sớm nhất.

==>> Cập nhật chi tiết: Bảng giá vẽ tranh tường mới nhất 2021

 1. Vẽ tranh tường mầm non: từ 100 đến 300 nghìn/ m2
 2. Tranh tường phòng bé: từ 100 đến 300 nghìn/ m2
 3. Tranh tường phòng khách
 4. Vẽ trang trí ( hoa hoa văn họa tiết): từ 100 đến 300 nghìn/ m2
 5. Phong cảnh: 250 đến 600 nghìn/m2Phục hưng cổ điển (người): 450 đến 850 nghìn/m
 6. Vẽ tranh tường phòng ngủ: 
 7. – Vẽ trang trí ( hoa-hoa văn họa tiết): từ 100 đến 300 nghìn/ m2
 8. – Phong cảnh : 180 đến 280 nghìn/m2
 9. Vẽ Tranh tường cầu thang
 10. – Vẽ trang trí ( hoa-hoa văn họa tiết): từ 100 đến 300 nghìn/ m2
  – Phong cảnh : 250 đến 600 nghìn/m2

Trong năm vừa qua vẽ tranh tường ở hà nội hay các tỉnh lân cận Groupxaydung luôn là đơn vị đi đầu trong việc tư vấn, thiết kế và thi công các tác phẩm nghệ thuật vẽ tranh trên tường đẹp và ý nghĩa nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn ngay cũng như mang lại những giá trị cho chính mình nhé.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Group Xây Dựng
Logo
Enable registration in settings - general